Tin tức

MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ XƯỞNG

 • Mô tả Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì các công trình xây dựng cũng như nhiều công việc phụ thuộc vào sức lao động của người lao động. Người lao động để bảo vệ sức khỏe cũng như là tính mạng khi tham gia vào các công việc này thì cần phải bảo vệ bằng các đồng phục cũng như thiết bị bảo hộ lao động. Tùy thuộc vào từng ngành nghề khác nhau cần bảo hộ lao động thì sẽ có đồ bảo hộ lao động riêng cho từng ngành đó, như ngành nhiệt, dầu mỡ, các vật liệu nhiệt.
 • NÊN MAY ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU ?

 • Mô tả Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì các công ty doanh nghiệp ngày càng nhiều, dù cho doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì nhu cầu may áo đồng phục cho nhân viên ngày càng nhiều. Bên cạnh tác phong của nhân viên thì việc mặc đồng phục càng thể hiện được nét đặc trưng công ty đó.
 • NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ MÀ BẠN CHƯA BIẾT Ở CỔ ÁO SƠ MI

 • Mô tả Áo sơ mi là loại áo phổ biến được nhiều người mặc trên thế giới vì chất liệu tốt và có nhiều mẫu mã khác nhau. Áo sơ mi có nhiều kiểu dáng và màu sắc với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với nhiều người, nhưng ít ai biết được những nét cơ bản của những chiếc áo sơ mi. Hãy cùng may mặc Đức Bình tìm hiểu về những điều thú vị này nhé.
 • BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ÁO KHOÁC NAM ĐẸP

 • Mô tả Bên cạnh những bộ trang phục đẹp những chiếc áo khoác cũng sẽ góp phần tăng lên vẻ đẹp đó. Những chiếc áo khoác ngày nay không chỉ đẹp nó còn giúp bảo vệ cơ thể người mặc khi đi dưới thời tiết nắng nóng và giữ ấm vào mùa đông. Nhưng ít có bạn nam nào biết cách lựa chọn loại áo khoác nam cho phù hợp với vóc dáng cũng như màu sắc. Công ty may mặc Đức Bình sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn loại áo khoác cho phù hợp.
 • CÁCH PHÂN BIỆT ÁO THUN COTTON THẬT

 • Mô tả Nhưng hiện nay áo thun đang bị làm giả với những chất liệu khác nhau thường không đảm bảo chất lượng và gây mất thẩm mỹ cho người mặc. Để tránh được việc chọn phải những nơi may hoặc bán những mẫu áo thun giả kém chất lượng thì người mua cần lưu ý một vài lời khuyên sau đây.
 • HƯỚNG DẪN CÁCH MAY ÁO THUN CỔ TRÒN

 • Mô tả Áo thun với chất liệu nhẹ và nhiều màu sắc rất phù hợp với nhiều phong cách thời trang của nhiều người và vẫn chưa bao giờ là lỗi thời. Các áo thun may sẵn sẽ rất đẹp và thường có giá thành cao bạn nghĩ thế nào nếu tự tay may cho mình một chiếc áo thun. Hãy cùng đồng phục Đức Bình tìm hiểu về cách may áo thun đơn giản nhé.
 • BẠN ĐÃ BIẾT HAY CHƯA? CÂU CHUYỆN ÁO THUN

 • Mô tả Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển nhiều loại trang phục với nhiều kiểu thiết kế và mẫu mã khác nhau thì áo thun vẫn là loại trang phục được ưa chuộng vì kiểu dáng và chất liệu vải sử dụng vẫn không bao giờ là lỗi thời. Hãy cùng may mặc Đức Bình tìm hiểu về lịch sử ra đời và các xu thế thời trang của áo thun.
 • CÁCH LỰA CHỌN ÁO SƠ MI ĐẸP CHO NAM

 • Mô tả Các nhà thiết kế cũng như các công ty may mặc luôn tạo ra các sản phẩm phù hợp với từng người. Nhưng nhiều người thường chỉ chọn áo sơ mi theo giá tiền vẫn chưa chú trọng nhiều đến màu sắc cũng như cách ăn mặc của mình. Hãy cùng may mặc Đức Bình tìm hiểu về cách lựa chọn phù hợp cho nam giới.
 • TÁC HẠI VIỆC SỬ DỤNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG KÉM CHẤT LƯỢNG

 • Mô tả Đối với những người làm việc trong những môi trường nguy hiểm và chịu sự tác động tới sức khỏe như cơ khí, dầu mỏ, hóa chất, ngành điện. Thì việc quan tâm của doanh nghiệp đối với việc bảo vệ tính mạng cũng như sức khỏe của người lao động là rất quan trọng. Bên cạnh việc mua bảo hiểm cho người lao động thì việc trang bị quần áo và các thiết bị bảo hộ lao động cũng rất quan trọng.
 • ÁO BẢO HỘ PHẢN QUANG VÀ LỢI ÍCH CỦA PHẢN QUANG

 • Mô tả Những bộ quần áo bảo hộ lao động bên cạnh việc bảo vệ cho người lao động trong quá trình làm việc tránh được những nguy hiểm và giúp cho người lao động có thể hoàn thành tốt được công việc của mình. Những bộ quần áo bảo hộ lao động có chất lượng thường gắn thêm phần phản quang giúp người lao động khi làm việc trong môi trường tối có thể dễ dàng nhận ra nhau, bên cạnh những quần áo có may phản quang những chiếc áo phản quang được mặc thêm thường có công dụng giúp những phương tiện khác nhận ra người lao động.
 • Liên hệ với chúng tôi

  May Đồng Phục Đức Bình

  Liên hệ: Trần Văn Phú

  Địa chỉ : 50/10 HF Hậu Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
  Hotline : 0911 117 754
  Website: maymacducbinh.vn - maydongphucducbinh.com

   
   
  ÁO KHOÁC_002

  ÁO KHOÁC_002

  Liên hệ
  ÁO HOODIE NAM

  ÁO HOODIE NAM

  Liên hệ
  ÁO THUN_002

  ÁO THUN_002

  Liên hệ
  BHLĐ_002

  BHLĐ_002

  Liên hệ
  ÁO THUN_004

  ÁO THUN_004

  Liên hệ
  ÁO KHOÁC_008

  ÁO KHOÁC_008

  Liên hệ
  ÁO KHOÁC_001

  ÁO KHOÁC_001

  Liên hệ
  BHLĐ_004

  BHLĐ_004

  Liên hệ
  ÁO THUN NAM

  ÁO THUN NAM

  Liên hệ
  BHLĐ_008

  BHLĐ_008

  Liên hệ
  BHLĐ_007

  BHLĐ_007

  Liên hệ
  BHLĐ_006

  BHLĐ_006

  Liên hệ
  BHLĐ_005

  BHLĐ_005

  Liên hệ
  BHLĐ_004

  BHLĐ_004

  Liên hệ
  BHLĐ_003

  BHLĐ_003

  Liên hệ
  ÁO SƠ MI_005

  ÁO SƠ MI_005

  Liên hệ
  ÁO KHOÁC_010

  ÁO KHOÁC_010

  Liên hệ